quang cao dich vu xu ly nuoc cap
quang cao dich vu xu ly nuoc

Mẹo vặt từ kem đánh răng

Kem đánh răng, sản phẩm mà ngày nào chúng ta cũng phải sử dụng trong việc vệ sinh và bảo vệ răng miệng. Công dụng của nó, chắc chắn mọi người ai cũng biết, nhưng đôi lúc, nó còn có những công dụng “ngoài luồng” mà khi biết được, mẹo vặt để áp dụng trong cuộc sống của chúng ta sẽ ngày càng được hửu ích.

kem danh rang

Công dụng vệ sinh là cái mà kem đánh răng mang lại, không chỉ có tác dụng vệ sinh răng miệng, kem đánh răng còn có tác dụng tẩy xóa những hình ảnh ngoài ý muốn trên bề mặt bàn, tủ,…,kết hợp với miếng vải khô, sẽ cho ra kết quả vô cùng bất ngờ.

Có thể áp dụng trên trang phục, quần áo khi bị ố bẩn, dùng 1 ít kem đánh răng chà lên, sau đó xả lại bằng nước lạnh để làm sạch.

Ngoài tác dụng như trên, kem đánh răng còn mang lại cho gánh mày râu chúng ta giải pháp đánh bóng giày hiệu quả không cần sử dụng xi hoặc khi xi đã hết. Giày sẽ trở nên bóng loáng không khác gì khi sử dụng xi đánh giày.

Các vết xước thủy tinh, kiếng,.., khi được chà lại bằng kem đánh răng sẽ làm mài mòn và mịn các vết xước.

Những vết ố từ hợp kim, trang sức bằng bạch kim, bạc,…, cũng dễ dàng bị đánh bật bởi sự hiệu quả từ kem đánh răng mang lại

Khử được mùi tanh cũng là mẹo cần chú ý ở kem đánh răng, khi làm cá, tay bạn có mùi tanh, hãy thử dùng 1 ít kem đánh răng bôi lên tay, nó sẽ đánh bật mùi tanh trên tay các bạn 1 cách đáng ngờ.

Trong chuyên mục: Mẹo vặt cuộc sống

Tham khảo thêm

Chưa có bình luận nào.

Bình luận bài viết