quang cao dich vu xu ly nuoc cap
quang cao dich vu xu ly nuoc

Hệ quả của việc lạm dụng nước tinh khiết

Các bạn thường xuyên nghe những lời khuyên đừng nên lạm dụng nước tinh khiết sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe, vậy nguy hiểm ở chổ nào và mức độ nó ra sao?
Nước tinh khiết là gì? Chắc bạn có thể trả lời được điều đó. (xem nước tinh khiết là gì?)
Không nên quá lạm dụng nước tinh khiết trong sinh hoạt hàng ngày. Do nước tinh khiết đã được lọc bỏ hết cả các khoáng chất, những chất có lợi cho cơ thể, nên nếu sử dụng nước tinh khiết hàng ngày và trong một thời gian dài sẽ khiến sẽ khiến cơ thể thiếu một số khoáng chất cần thiết, dẫn đến bị mắc các bệnh thiếu vi chất.

Vậy, cụ thể của việc thiếu vi chất dẫn đến những biểu hiện không tốt cho sức khỏe là như thế nào? Các nghiên cứu khoa học cho thấy, nếu cơ thể không được bổ sung đầy đủ các khoáng chất có thể dẫn đến mệt mỏi, ngất xỉu, tê dại chân tay…, những bệnh này thường khó xác định được nguyên nhân gây ra.
Việc lạm dụng này đối với trẻ em thì mức độ càng nguy hiểm hơn. Ở trẻ em, có quá trình phát triển nhanh và cần cung cấp đầy đủ khoáng chất, nếu chỉ sử dụng nước tinh khiết, trẻ em thường dễ mắc bệnh còi cọc, phát triển èo uột, lúc bệnh này, lúc bệnh khác mà không rõ nguyên nhân.

Trong chuyên mục: Nước tinh khiết

Tham khảo thêm

Chưa có bình luận nào.

Bình luận bài viết