Nước – khởi nguồn của sự tinh khiết!


Dù bạn đang sử dụng nguồn nước là nước giếng hay nước máy( nước thủy cục) thì việc lọc và xử lý nước để loại bỏ các cặn bẩn và chất có hại là điều cần thiết. Vậy bạn có biết nước đi qua lõi lọc là một trong những giai đoạn quan trọng trong quá trình làm sạch nước, nói cách khác lõi lọc là một vật tư trong thiết bị lọc cặn có nhiệm vụ ngăn giữ cặn bẩn có kích thước từ nhỏ đến lớn, góp phần làm sạch cho nước của bạn.

Với mục đích nhu cầu sử dụng đa dạng như hiện nay, lõi lọc không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực lọc cặn cho nguồn nước cấp mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác như dược phầm, thực phẩm, xi mạ, …Tùy thuộc vào mục đích sử dụng sẽ có các dạng lõi lọc khác nhau như dạng sợi nén, sợi quấn, xếp khía, lõi than hoạt tính với các kích thước 10″, 20″, 30″, 40″, 10BB, 20BB và độ lọc đi từ thô đến tinh ( 0.5µ, 1µ, 5 µ, 10 µ, …), độ lọc có thể lên tới 100 µ đối với lõi lọc cặn dạng nén và 350 µ đối với dạng sợi quấn.

Việc chọn lõi lọc phù hợp cũng chính là việc chọn kết quả như mong muốn, nó cần thiết và quan trọng. Vậy làm sao để biết chọn loại lõi lọc nào phù hợp với nhu cầu sử dụng? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra. Nước trước khi muốn đi qua hệ thống lõi lọc phải được làm sạch sơ bộ, loại bỏ các cặn có kích thước khá lớn, loại bỏ Fe, Mn bằng hệ thống tiền lọc trước ( Hệ thống khử Fe-Mn, Hệ thống làm mềm, …) để đạt yêu cầu trước khi qua hệ thống lõi lọc, sau đó tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng nước để chọn loại lõi lọc cũng như độ độ lọc lớn hay nhỏ. Việc lọc nước trước qua lõi lọc cũng giúp bảo vệ cho các hệ thống lọc khác phía sau nếu sử dụng.

Chu kì thay lõi lọc thường không cố định, nó tùy thuộc vào tính chất của nguồn nước và lưu lượng nước sử dụng, tuy nhiên tốt nhất chu kì thay nên là 04 tháng/ lần để đảm bảo nguồn nước của bạn được lọc sạch tốt nhất.

Là đại lý phân phối của lõi lọc CSM – KOREA ở Việt Nam, Công Ty Quốc Minh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một loại lõi lọc cặn dạng sợi quấn, sợi nén với thành phần 100% polypropylene, có khả năng chống ăn mòn, tuổi thọ cao, khả năng giữ cặn lớn. Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh là điều mà khách hàng nhắm tới, sản phẩm lõi lọc CSM tin tưởng đáp ứng được yêu cầu đó.

loi loc csm

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng lõi lọc khác nhau, Công ty Quốc Minh sẵn sàng cung cấp những mặt hàng lõi lọc của các hãng nổi tiếng như Pentek-USA, Ge Osmonic-USA và lõi lọc xuất xứ từ các nước khác: China, Taiwan, …với đa dạng các loại lõi lọc: dạng nén, dạng sợi quấn, đạng xếp khía, dạng than hoạt tính.

loi loc nuoc

Đừng ngần ngại, hãy để chúng tôi góp phần bảo vệ sức khỏe cũng như thành công của quý khách hàng!