Bạn đang suy nghĩ không biết nên chọn máy lọc nước nào cho phù hợp


              Thương hiệu, sản phẩm nào sẽ phù hợp với nguồn nước nhà bạn.

                             

máy lọc nước RO

Để quyết định mua máy lọc nước bạn cần hiểu rõ


1. Thực trạng nguồn nước, các tạp chất cần xử lý.


2. Khối lượng nước sử dụng trong ngày, trong giờ cao điểm..


3. Chất lượng nước sau khi lọc, để sinh hoạt chung hay để uống trực tiếp?


4. Điều kiện vận hành: (tự động, bán tự động)…


5. Vị trí lắp đặt như thế nào?

Có thể nói nôm na việc lựa chọn máy lọc nước gần giống như khi đi chữa bệnh. Khi biết rõ nguyên nhân gây bệnh thì sẽ có cách điều trị tốt nhất. Mỗi cách điều trị sẽ có loại thuốc cần dùng. Ít có thuốc nào chữa được tất cả mọi bệnh tật. Không nên mua thuốc trước khi đi khám.

Bạn đừng tin tưởng tuyệt đối vào quảng cáo, nó sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi của bạn. Hãy xem 1 vài dẫn chứng cụ thể


Mua máy lọc nước, anh Nam nghe quảng cáo từ chủ cửa hàng và đọc thấy thân bình in dòng chữ “Lọc được vi khuẩn, virus. Uống được ngay!”, nên yên chí đổ nước giếng khoan vào rồi lấy nước cho cả nhà dùng. Kết quả con anh bị tiêu chảy ngay đêm hôm đó. (Nguồn: vietbao.vn)

Để phân biệt được máy lọc nước nào là thật, nào là hàng rởm, cũng có vài cách, bạn thử tham khảo


1. Mua hàng chính hãng cho chắc. Làm sao để phân biệt máy lọc nước chính hãng hay không chính hãng? Người tiêu dùng có thể dựa vào một số chi tiết trên máy thông qua mắt thường. Hàng chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu nhựa sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. Đặc biệt người tiêu dùng cần tránh mua những loại máy không có nguồn gốc.


2. Theo các chuyên gia, một máy lọc nước chuẩn phải có đủ 5 cột lõi để lọc nước. Lõi một có khe hở 5 micro để lọc thô, lõi 2 lọc than hoạt tính, lõi 3 có khe hở một micro để lọc tinh, lõi 4 là màng RO (thẩm thấu ngược để lọc những độc tố) và lõi 5 để tạo khoáng làm mềm nước đến độ tinh khiết. Một máy lọc nước an toàn cho người sử dụng phải đảm bảo đủ những chức năng này. Và cách duy nhất để người tiêu dùng không mua phải máy rởm là nên mua máy chính hãng, có tem nhập khẩu.

Một số sản phẩm công ty chúng tôi đang cung cấp

máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh
máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh
máy lọc nước nóng lạnh 6l
máy lọc nước nóng lạnh 5.2l