Vật liệu lọc nước mang lại hiệu quả ?


Từ lâu, khi nhắc đến than, người ta thường nghĩ ngay đến những công dụng thông thường như nấu nướng, sưởi ấm, …hoặc các công dụng tiên tiến hơn như chống nhiễm phóng xạ, diệt khuẩn, virut, dùng chữa bệnh, nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, trong ứng dụng lọc nước, than nói chung và than hoạt tính nói riêng được coi như một vị cứu tinh của việc khử màu mùi, các chất độc hại và một phần các chất bẩn có trong nước nhờ có tính năng hấp phụ vượt trội, nó kết hợp với các loại vật liệu lọc nước khác sẽ mang lại hiệu quả như ý muốn.

Than lọc nước thường có nhiều loại và tùy vào mục đích sử dụng để có thể chọn loại phù hợp.

1. Than Việt Nam

than viet nam

Ứng dụng lọc cặn, tạp chất, khử màu, mùi và có xuất xứ tại Việt Nam.

2. Than Anthracite

than Anthracite

Anthracite được sử dụng để loại bỏ các tạp chất và cặn lắng ra khỏi nguồn nước, lọc trong.

Nhờ có các đặc tính vượt trội hẳn so với các loại vật liệu lọc nước thông thường khác (dễ rửa lọc, thời gian rửa lọc ngắn, khả năng loại bỏ cặn lơ lửng và cặn lắng cao,…) nên vật liệu lọc Anthracite được lựa chọn phổ biến trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải.

Có cả than Anthracite Việt Nam và USA, tiện lợi cho người tiêu dung lựa chon phù hợp với điều kiện kinh tế mà vẫn cho hiệu quả cao.

3. Than hoạt tính

Công dụng chính là lọc tạp chất và khử màu, mùi vị của nước, được úng dụng phổ biến và là vật liệu lọc nước không thể thiếu để mang lại nguồn nước sạch và có mùi vị tốt.

Với đa xuất xứ: VN, USA, Hà Lan,Thụy Điển, … than hoạt tính đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

than hoat tinh USA
Than hoạt tính Carbsorb 30